CHÚC MỪNG THẦY, CÔ VÀ HỌC SINH THPT SƠN TRÀ ĐẠT GIẢI CAO TẠI CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

🏆01 Giải Đặc Biệt Khoa học kỹ thuật
🥇01 Giải Nhất Khoa học kỹ thuật
🥉01 Giải Ba Khoa học kỹ thuật
🏅01 giải Tư Khoa học kỹ thuật
🎖01 đề tài được chọn dự thi Quốc gia (Đề tài đạt giải Đặc Biệt)
🌈 GIẢI ĐẶC BIỆT- GIẢI NHẤT
⭐️ Đề tài “Máy pha chế thức uống tự động, cá nhân hoá sở thích người dùng dành cho công sở, văn phòng” của em Nguyễn Ngọc Mai Khanh – Học sinh lớp 10/9 – Trường THPT Sơn Trà và em Nguyễn Văn Quốc – Học sinh Lớp 11A1 – Truờng THPT chuyên Lê Quý Đôn. Đề tài được hướng dẫn bởi thầy giáo Mai Tấn An Giang – Giáo viên môn Tin học – Trường THPT Sơn Trà. Đặc biệt, đây là 01 trong 02 đề tài của thành phố được chọn dự thi cấp Quốc gia, tổ chức tại Tỉnh Quảng Ninh vào tháng 03 năm 2023.
🌈 01 GIẢI BA
⭐️Đề tài “Thiết bị phòng chống hút thuốc lá và quản lý điện năng trong trường học” của học sinh: Mai Nam Quốc – Lớp 12/4 và em Bùi Thanh Tú – Lớp 11/2 do cô Đinh Lê Ngọc Oanh- Giáo viên môn Địa lí hướng dẫn.
🌈 01 GIẢI TƯ
⭐ Đề tài: “Mối quan hệ giữa các mức độ trầm cảm và rối loạn lo âu của con cái với sự quan tâm có điều kiện của ba mẹ ở tuổi thanh thiếu niên” của học sinh: Võ Phan Phương Uyên – Lớp 11/2 và em Lê Thị Mỹ Phúc – Lớp 10/10 do cô Trương Thị Thu Trang- Giáo viên môn Lịch sử hướng dẫn.
Một lần nữa xin chúc mừng các em học sinh và thầy cô hướng dẫn💐💐💐
Mong rằng, học sinh Trường THPT Sơn Trà chúng ta sẽ ngày càng đam mê với việc nghiên cứu khoa học, chủ động tìm kiếm và thực hiện các đề tài hấp dẫn, thú vị và đạt được những thành tích cao trong những năm học tiếp theo.