CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY YÊU THƯƠNG” NĂM 2024

Ngày 10/8/2024 Lãnh đạo và Công đoàn Trường THPT Sơn Trà đã có chuyến đi thăm và tặng quà cho học sinh Trường THPT Tây Giang và Trường THPT Võ Chí Công, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Chương trình ngày “Yêu thương” được tổ chức hằng năm vào dịp hè là nhịp cầu để nối những vòng tay nhân ái, chia sẻ những tình cảm yêu thương và những giá trị nhân văn cao đẹp, góp phần mang lại nhiều niềm vui và sự yêu thương đến các em học sinh còn khó khăn ở vùng cao.
Chương trình “Ngày yêu thương” năm 2024 với tổng trị giá nhu yếu phẩm hơn 20 triệu đồng gồm 300 chai nước mắm, 70 thùng mì tôm, cùng nhiều vở và quần áo được gửi đến các em học sinh 2 trường.
Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của Lãnh đạo, quí thầy cô giáo trong nhà trường và các mạnh thường quân đã chung tay và đồng hành cùng Chương trình “Ngày yêu thương” đầy ý nghĩa này.
Xin chia sẻ một số hình ảnh chuyến đi của sự “Yêu thương” ❤️💞💖