TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT SƠN TRÀ CHIA SẺ TÌNH CẢM CÙNG NHÂN DÂN BỊ THIỆT HẠI DO THIÊN TAI

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Đoàn Trường THPT Sơn Trà, phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” , “Nhường cơm sẻ áo”; phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lí “Lá lành đùm lá rách” , kịp thời chia sẻ tình cảm, động viên nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Trong 2 ngày từ 12 – 13 tháng 9 năm 2024, Đoàn viên, Thanh niên học sinh toàn trường cùng quý cha mẹ học sinh đã quyên góp, ủng hộ với số tiền 46.383.403đ.
Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Trường THPT Sơn Trà và nhân dân các địa phương bị thiệt hại do thiên tai, xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã chung tay đóng góp, ủng hộ để người dân vơi bớt phần nào những khó khăn đang gặp phải.